แก้ปัญหาเรื่องหลุมสิว ด้วยเครื่องเลเซอร์ Venus Viva MD

หลุมสิวเป็นปัญหาผิวที่เกิดจากการอักเสบของสิวที่รุนแรงจนทำให้เกิดการทำลายคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิวหนัง ทำให้เกิดรอยบุ๋มหรือหลุมสิวบนใบหน้า ซึ่งการรักษาด้วยเลเซอร์หลุมสิวนั้นมีหลายวิธี แต่หนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยที่สุดก็คือการใช้เครื่องเลเซอร์ Venus Viva MD

เครื่องเลเซอร์ Venus Viva MD คืออะไร ทำไมถึงเหมาะรักษาหลุมสิว

เครื่องเลเซอร์ Venus Viva MD เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการรักษาแบบเลเซอร์หลุมสิว โดยใช้เทคโนโลยี NanoFractional Radio Frequency (RF) ที่จะปล่อยพลังงานความถี่วิทยุลงไปในชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ทำให้ผิวหนังบริเวณที่ทำการรักษามีความเรียบเนียนขึ้น หลุมสิวตื้นขึ้น และริ้วรอยต่างๆ ลดลง

Venus Viva MD เหมาะกับใคร

เครื่องเลเซอร์ Venus Viva MD เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหลุมสิว ริ้วรอย และผิวไม่สม่ำเสมอ โดยเฉพาะผู้ที่มีหลุมสิวแบบ Ice Pick Scar และ Rolling Scar ซึ่งเป็นหลุมสิวที่มีลักษณะลึกและแคบ หรือหลุมสิวที่มีลักษณะเป็นคลื่น

ขั้นตอนการรักษาด้วย Venus Viva MD

1. แพทย์จะทำความสะอาดผิวบริเวณที่ต้องการรักษา

2. ทายาชาบริเวณที่ต้องการรักษา

3. แพทย์จะใช้เครื่องเลเซอร์ Venus Viva MD ยิงพลังงานลงไปในชั้นผิวหนัง

4. หลังจากทำการรักษาเสร็จแล้ว แพทย์จะทาครีมบำรุงผิวและประคบเย็นให้

ผลลัพธ์หลังการรักษาด้วย Venus Viva MD

หลังจากทำการรักษาด้วยเครื่องเลเซอร์หลุมสิว Venus Viva MD ผู้เข้ารับการรักษาจะรู้สึกว่าผิวบริเวณที่ทำการรักษามีความอุ่นและแดงเล็กน้อย ซึ่งอาการเหล่านี้จะหายไปภายใน 1-2 วัน หลังจากนั้นผิวจะเริ่มมีการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ทำให้ผิวมีความเรียบเนียนขึ้น หลุมสิวตื้นขึ้น และริ้วรอยต่างๆ ลดลง ผลลัพธ์ที่ได้จะเริ่มเห็นได้ชัดเจนหลังจากทำการรักษาไปแล้ว 4-6 สัปดาห์

การดูแลหลังการรักษาด้วย Venus Viva MD

หลังจากทำการรักษาด้วย Venus Viva MD ผู้เข้ารับการรักษาควรดูแลผิวบริเวณที่ทำการรักษาให้สะอาดและแห้ง หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดโดยตรงและการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์หรือน้ำหอม นอกจากนี้ ควรหลีกเลี่ยงการแกะหรือเกาบริเวณที่ทำการรักษา เพื่อป้องกันการเกิดรอยแผลเป็น

Venus Viva MD มีผลข้างเคียงหรือไม่

เครื่องเลเซอร์ Venus Viva MD มีผลข้างเคียงน้อยมาก โดยผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้ ได้แก่ อาการผิวแดงเล็กน้อย บวมเล็กน้อย และรู้สึกอุ่นบริเวณที่ทำการรักษา ซึ่งอาการเหล่านี้จะหายไปภายใน 1-2 วัน

Venus Viva MD ราคาเท่าไหร่

ราคาของการรักษาด้วย Venus Viva MD จะขึ้นอยู่กับขนาดของบริเวณที่ทำการรักษาและจำนวนครั้งที่ทำการรักษา โดยทั่วไปแล้วราคาจะอยู่ที่ประมาณ 10,000-20,000 บาทต่อครั้ง

Venus Viva MD ดีไหม

เครื่องเลเซอร์ Venus Viva MD เป็นเครื่องเลเซอร์หลุมสิวที่มีประสิทธิภาพสูงในการรักษาหลุมสิว ริ้วรอย และผิวไม่สม่ำเสมอ โดยมีผลข้างเคียงน้อยมากและให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวเหล่านี้

สรุปได้ว่า การใช้เครื่องเลเซอร์ Venus Viva MD สามารถช่วยแก้ปัญหาหลุมสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และควรปฏิบัติตามคำแนะนำจากมืออาชีพเพื่อการดูแลผิวหน้าที่ดีที่สุด สามารถจัดการแก้ปัญหาหลุมสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยนั่นเอง